Các nhân tố ảnh hưởng đến nợ xấu của ngân hàng thương mại Việt Nam - Trịnh Thị Phan Lan, Hoàng Thị Lan Anh (2023)
Bài viết nhầm phân tích các nhân tố tác động đến nợ xấu của ngân hàng thương mại (NHTM) trong giai đoạn 2016 - 2022, thông qua mẫu nghiên cứu gồm 112 mẫu tại 16 NHTM cổ phần Việt Nam. Nhóm nghiên cứu sử dụng mô hình Pooled OLS, FEM, REM sau đó lựa chọn mô hình phù hợp là REM.