Khó khăn, thách thức trong triển khai khung năng lực tại Ngân hàng thương mại và một số khuyến nghị - Bùi Văn Hải, Ngô Quang Trung; Lương Hồng Hạnh (2023)
Bài viết chỉ ra những khó khăn, thách thức trong triển khai tại các NHTM và đề xuất một số giải pháp, định hướng góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực trong hoạt động của NHTM.