Hoạt động của doanh nghiệp nhà nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế: thực trạng và giải pháp - Lê Thị Thu Hương, Phạm Thị Thanh Bình (2023)
Bài viết gồm ba nội dung chính: Tìm hiểu khái niệm, vai trò và đặc điểm của doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam; phân tích thực trạng hoạt động của doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam, đánh giá thành tựu đạt được và những hạn chế, tồn tại; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam.