Chính sách tài khóa trong mô hình kinh tế đa khu vực - Đào Thị Bích Thủy (2004)
Nghiên cứu này tiếp cận vấn đề theo phương pháp phân tích mô hình. Ờ đây chúng ta sẽ áp dụng mô hình tăng trưởng tân cổ điển (thế loại mô hình tăng trưởng của Solovv và mô hình tăng trưởng khu vực kép của Lewis), về kết cấu nghiên cứu, chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc phát triển mô hình; trong đây sẽ tập trung vào phân tích nền kinh tế hoạt động tự do và nền kinh tế có sự can thiệp của chính phủ.