Chính sách của Trung Quốc đối với Mỹ từ năm 2012 đến nay - Nguyễn Thị Phương Hoa (2023)
Bài viết khái quát những nét chính trong chính sách của Trung Quốc đối với Mỹ, đánh giá về điểm tiếp tục, điểm khác biệt từ năm 2012 đến nay.