Quy định về hoạt động huy động vốn cộng đồng theo hình thức cổ phần tại Malaysia- Một số gợi mở cho Việt Nam - Đặng Thị Kim Châu, Đặng Ngọc Thu Hiền; Lưu Minh Sang (2023)
Bài viết này phân tích các quy định điều chỉnh ECF tại Malaysia và rút ra những kinh nghiệm có giá trị tham khảo cho Việt Nam.