Một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Bùi Văn Thịnh, Lý Phương Thuỳ (2023)
Bài viết đưa ra khuyến nghị chính sách như: (1) Gia tăng quỵ mô hoạt động của ngân hàng; (2) Cân đối giữa huy động và cho vaỵ; (3) Xem xét cơ cấu hội đồng quản trị phù hợp; (4) Phát triển các hoạt động tạo thu nhập ngoài lãi phù hợp; (5) Cần quản lí chi phí hiệu quả hơn nữa.