Thực trạng thanh toán bằng ví điện tử ở Việt Nam - Hồ Xuân Việt, Nguyễn Thị Tô Quyên (2023)
Bài viết tổng quan thực trạng dịch vụ thanh toán ví điện tử tại Việt Nam trong giai đoạn vừa qua, chỉ ra những điểm mạnh và hạn chế, bài viết gợi ý một số giải pháp phát triển dịch vụ ví điện tử thời gian tới như: cần đẩy mạnh việc hoàn thiện những quy định pháp luật liên quan đến ví điện tử, tiền điện tử; xây dựng hạn mức giao dịch qua ví điện tử phù hợp với thị trường Việt Nam.