Cạnh tranh Mỹ - Trung về nền kinh tế trong thập niên thứ ba thế kỉ XXI và tác động đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Hạ (2023)
Bài viết phân tích những diễn biến mới và trọng tâm của cuộc cạnh tranh, đối đầu chiến lược về kinh tế giữa hai nước; Dự báo một số tác động và hàm ý đối với Việt Nam.