Ảnh hưởng của thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp hiệu dụng đến hoạt động của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Vũ Sỹ Cường, Lưu Huyền Trang (2023)
Bài viết đưa ra ảnh hưởng thuế suất Thuế TNDN, một số gợi ý chính sách liên quan tới thuế thu nhập doanh nghiệp dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời gian tới