Ảnh hưởng của việc sử dụng Internet tới giảm nghèo đa chiều tại Việt Nam - Trần Thị Thanh Hương (2023)
Bài viết đã đưa ra một số hàm ý chỉnh sách nhằm tăng cường vai trò của công nghệ thông tin và truyền thông để giảm nghèo đa chiều