Phát triển nông nghiệp bền vững ở Việt Nam - Lý Hoàng Mai (2023)
Bài viết nghiên cứu về sự cần thiết phải phát triển nông nghiệp bền vững ở Việt Nam, nêu lên một số quan điểm về phát triền bền vững, phát triển nông nghiệp bền vững, phân tích những rào cản trong quá trình phát triển nông nghiệp bền vững, từ đó đề xuất một số khuyến nghị để gỡ bỏ các rào cản và thúc đẩy nông nghiệp Việt Nam phát triền bền vững.