Một số vấn đề lý luận về an sinh xã hội - Lê Thị Hoài Thu (2004)
Bài viết để cập đến khái niệm an sinh xã hội, các bộ phận cấu thành của an sinh xã hội theo quy định của tổ chức lao động quốc tế và theo quy định tại Việt Nam, những ảnh hưởng của hệ thống an sinh xã hội.