Một vài ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung chế độ học phí, mức và khung học phí để phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay - Phạm Văn Ngọc (2003)
Tác giả đóng góp một số ý kiến về: Đánh giá tình hình thực hiện Quyết định số 70/1998/QĐ-TTG về việc thu và sử dụng học phí ở các cơ sở giáo dục và đào tạo công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, những điểm tích cực và hạn chế, từ đó đưa ra kiến nghị sửa đổi