Thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam và một số khuyến nghị - Đào Minh Mẫn (2023)
Bài viết trình bày khái quát thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, trong đó, tác giả chỉ ra một số bất cập hạn chế, từ điểm hạn chế này, tác giả đề xuất một số giải pháp kiến nghị giúp cải thiện tình trạng này