Kinh nghiệm một số quốc gia trong triển khai quy hoạch đô thị - Nguyễn Tấn Vinh (2023)
Bài viết trình bày kinh nghiệm quy hoạch đô thị một số quốc gia phát triển trong khu vực châu Á trên thế giới như Nhật Bản, Singapore. Đồng thời khái quát về chính sách và thực trạng quy hoạch đô thị ở Việt Nam hiện nay. Từ đó đưa ra một số kiến nghị trong quá trình triển khai quy hoạch đô thị ở nước ta thời gian tới.