Phát triển cơ sở hạ tầng logistics và sự cần thiết luật hóa bất động sản logistics ở Việt Nam - Đặng Đình Đào (2022)
Bài viết đặt ra vấn đề luật hóa bất động sản logistics và thị trường bất động sản logistics, xem xét bổ sung vào Luật Đất đai sửa đổi lần này, nhằm tạo động lực cho sự phát triển kinh tế nhanh và bền vững ở Việt Nam trong giai đoạn tới.