Yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản - Phạm Quốc Hải (2023)
Bài viết sử dụng phương pháp phân tích định lượng dữ liệu của hơn 70 công ty bất động sản niêm niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2021 để đánh giá yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, dựa trên những kết quả này, nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp bất động sản.