Phát triển du lịch xanh ở Việt Nam - Lê Quỳnh Chi (2022)
Bài viết tập trung phân tích tiềm năng phát triển du lịch xanh và kết quả đạt được; Đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong tiềm năng mà hoạt động du lịch xanh chưa phát huy được tối đa. Từ đó đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch xanh.