Phát triển du lịch cộng đồng ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Quản Minh Phương (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng phát triển loại hình du lịch này ở Việt Nam, qua đó đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy du lịch cộng đồng hơn nữa.