Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và sự vận dụng vào xây dựng nền văn hóa, con người Việt Nam hiện đại - Phạm Văn Quốc - Đào Thị Kim Lân (2023)
Bài viết phân tích về những vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và con người Việt Nam, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa vào xây dựng nền văn hóa, con người Việt Nam hiện đại