Văn hóa với việc hình thành hình ảnh thương hiệu của trường đại học - Nguyễn Vân Hà (2023)
Bài viết này làm rõ tác động của văn hóa với việc hình thành thương hiệu tại các trường đại học trong bối cảnh hiện nay