Để từ chức trở thành nếp văn hóa ứng xử của cán bộ hiện nay - Nguyễn Thị Thanh Dung (2023)
Trên cơ sở phân tích thực trạng vấn đề từ chức ở Việt Nam, bài viết đề xuất giải pháp góp phần xây dựng hành vi "Từ chức" trở thành văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức khi không đủ uy tín, năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.