Trao đổi về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội của các trường đại học - Phạm Thị Mai Anh (2023)
Bài viết khái quát các quan điểm chung về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội của các trường đại học trên thế giới cũng như thực trạng các trường đại học thực hiện trách nhiệm xã hội. Từ đó là cơ sở góp phần kiện toàn khuôn mẫu về trách nhiệm xã hội của các trường đại học tại Việt Nam cũng như nâng cao nhận thức và thực hiện trách nhiệm xã hội của các trường đại học trong nước.