Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số hiện nay - Nguyễn Như Trang (2023)
Bài viết phân tích thực trạng tình hình chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi, vai trò của gia đình và các thiết chế cộng đồng, nhà nước trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.