Tác động của toàn cầu hóa kinh tế và già hóa dân số đến lượng phát thải khí CO2 ở các quốc gia có thu nhập cao - Trần Thùy Linh (2023)
Bài viết đánh giá tác động của toàn cầu hóa kinh tế và già hóa dân số đối với lượng phát thải khí CO2 tại các quốc gia có thu nhập cao. Từ đó chỉ ra các hướng nghiên cứu đối với vấn đề này trong tương lai.