Thực hiện chính sách phúc lợi xã hội cho người cao tuổi ở Nhật Bản và hàm ý cho Việt Nam - Hoàng Triều Hoa (2023)
Bài viết nghiên cứu các chính sách phúc lợi xã hội cho người cao tuổi ở Nhật Bản, từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng và thực hiện các chính sách phúc lợi xã hội cho nhóm người cao tuổi ở Việt Nam.