Phát huy văn hóa gia đình trong giáo dục rèn luyện thế hệ trẻ - Nguyễn Thị Thùy Giang (2022)
Bài viết đặt vấn đề, phân tích vai trò của văn hóa gia đình trong giáo dục, rèn luyện thế hệ trẻ. Từ đó, bài viết rút ra một số biện pháp phát huy văn hóa gia đình trong giáo dục, rèn luyện thế hệ trẻ ngày nay và đưa ra kết luận.