Sớm trả lại giá trị thực cho lao động "chất xám" - Bùi Ngọc Thanh (2022)
Bài viết phân tích các nội dung về: Mức lương tối thiểu; Mức lương cơ sở của khu vực hành chính, sự nghiệp công; Cải cách chính sách tiền lương khu vực hành chính, sự nghiệp công; Phải đảm bảo sự công bằng của mọi lao động trên cùng một vùng địa lý; Cần trở lại mức lương cụ thể thay vì hệ số lương.