Vai trò của Nhà nước, thị trường và xã hội trong chuyển đổi cơ cấu nghề nghiệp theo hướng công nghiệp hiện đại - Nguyễn Đức Chiện (2022)
Bài viết phân tích một số khía cạnh phản ánh sự thành công, hạn chế của Nhà nước, thị trường và xã hội trong chuyển đổi cơ cấu nghề nghiệp, gợi mở hàm ý chính sách nhằm thúc đẩy chuyển đổi nhanh và bền vững cơ cấu nghề nghiệp nước ta giai đoạn 2021 -2030 theo hướng xã hội công nghiệp hiện đại đã được nêu trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.