Giải pháp phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số trong các cơ quan hành chính nhà nước - Phạm Thị Hoàn (2022)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số trong các cơ quan hành chính nhà nước hiện nay, bài viết đưa ra các giải pháp trong thời gian tới.