Chuẩn nghèo đa chiều: Vấn đề đặt ra cho công tác giảm nghèo bền vững của các dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc nước ta hiện nay - Tạ Thị Đoàn (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng công tác xóa đói giảm nghèo của dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc thời gian qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp cơ bản trong những năm tiếp theo.