Kiên quyết, kiên trì, đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực - Đặng Thanh Bình (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong những năm qua của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta; qua đó đưa ra một số giải pháp tiếp tục kiên quyết, kiên trì, đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đạt hiệu quả trong thời gian tới