Vận dụng quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thị Lương Uyên (2023)
Bài viết phân tích, làm sáng tỏ hơn giá trị khoa học và ý nghĩa thời đại sâu sắc quan điểm của Người về xây dựng, phát triển con người toàn diện, từ đó, có giải pháp phù hợp về phát triển toàn diện con người Việt Nam, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng hiện nay