Giải pháp phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam - Bạch Ngọc Hoàng Ánh (2023)
Bài viết nghiên cứu thực trạng phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam hiện nay, trong đó chỉ ra những kết quả đã đạt được, một số hạn chế còn tồn tại, qua đó, đề xuất các giải pháp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của khởi nghiệp sáng tạo.