Trao đổi thêm về “thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng” - Nguyễn Đình Luận (2023)
Bài viết này tập trung trao đổi, góp ý về vấn đề thu hồi đất để phát triển kinh tế- xã hội vì lợi ích quốc gia, cộng đồng được đề cập tại Dự Thảo Luật, trong đó tác giả chỉ ra những điểm hạn chế và đề xuất kiến nghị hoàn thiện đáp ứng với thực tiễn