Nâng cao văn hóa ứng xử trong Công an nhân dân theo phong cách ứng xử Hồ Chí Minh - Vũ Văn Huấn (2023)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ những nội dung cơ bản trong phong cách ứng xử Hồ Chí Minh và ý nghĩa trong nâng cao văn hóa ứng xử trong Công an nhân dân theo phong cách ứng xử Hồ Chí Minh.