Tác động của mạng xã hội đến phương thức tuyên truyền chính trị cho thanh niên - Trần Quang Thái (2023)
Bài viết phân tích những tác động của mạng xã hội đến phương thức tuyên truyền chính trị cho thanh niên bao gồm sự tác động đến: (1) Quy mô thu hút, tập hợp, tổ chức thanh niên trong tuyên truyền chính trị; (2) Hình thức tuyên truyền và sử dụng các sản phẩm tuyên truyền; (3) Đáp ứng kịp thời trong những tình huống khẩn cấp; (4) Tính chất của sự kết hợp giữa thanh niên và các chủ thể trong tuyên truyền chính trị; (5) Năng lực sử dụng phương tiện kỹ thuật, công nghệ của thanh niên và các chủ thể tuyên truyền.