Quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam trong bối cảnh mới - Đặng Khắc Ánh (2023)
Bài viết phân tích vấn đề nhận thức về phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội và đề xuất giải pháp tăng cường quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam trong bối cảnh mới