Quản lý nhà nước về hoạt động từ thiện - một số bất cập và định hướng hoàn thiện quản lý nhà nước về hoạt động từ thiện - Bùi Thị Thanh Thúy (2023)
Bài viết khảo cứu một số bất cập trong hoạt động quản lý nhà nước về hoạt động từ thiện ở Việt Nam và đề xuất định hướng hoàn thiện quy định này