Hoàn thiện Luật Di sản văn hóa góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa dân tộc thiểu số - Trần Toàn Trung (2023)
Bài viết trình bày thực trạng thực hiện Luật Di sản văn hóa trong công tác quản lý nhà nước về văn hóa dân tộc thiểu số và đề ra một số định hướng hoàn thiện Luật Di sản văn hóa góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa dân tộc thiểu số trong thời gian tới