Xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong quá trình toàn cầu hóa - Đào Thu Hà (2023)
Bài viết trình bài một số vấn đề chung về nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; Thực trạng phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc hiện nay; Đề xuất một số giải pháp xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong giai đoạn hiện nay