Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tái hòa nhập cộng đồng cho người mại dâm - Phạm Thanh Hưng (2023)
Bài viết đề cập tới những chính sách hỗ trợ người bán dâm trong thời gian qua, và những định hướng hoàn thiện chính sách hỗ trợ xã hội đối với người bán dâm