Một số góp ý cho Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (Dự thảo 6.6) - Nguyễn Thị Vân Anh (2023)
Bài viết phân tích một số nội dung của Dự thảo Luật BVQLNTD (sửa đổi) và đề xuất một số ý kiến góp ý cho Luật BVQLNTD Dự thảo 6.6