Pháp luật Việt Nam về miễn trừ quốc gia Thực trạng và giải pháp hoàn thiện - Vũ Thị Phương Lan (2023)
Bài viết phân tích chế định miễn trừ quốc gia theo pháp luật Việt Nam, chỉ ra những bất cập và đề xuất giải pháp hoàn thiện chế định miễn trừ quốc gia trong pháp luật Việt Nam hiện nay.