Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú - Lý luận, thực tiễn và những bất cập trong công tác xét xử, thi hành án - Trần Thị Ngọc Hà (2023)
Bài viết phân tích về mặt lý luận, thực tiễn và những vướng mắc khi áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú. Từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm khắc phục những bất cập đang tồn tại, bảo đảm việc áp dụng biện pháp ngăn chặn này hiệu quả hơn.