Hiệu quả của hoạt động tổ chức phiên tòa trực tuyến - Nguyễn Hữu Chính (2023)
Bài viết tập trung phân tích nhận thức về hiệu quả của hoạt động tổ chức phiên tòa trực tuyến đối với các vụ án theo quy định của pháp luật; đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong thực tiễn. Từ đó đưa ra một số giải pháp khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức phiên tòa trực tuyến.