Kinh nghiệm kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của công an cấp xã - Lê Thị Mai (2023)
Bài viết phân tích thực tiễn thực hiện quy định về hoạt động kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Công an cấp xã. Qua đó đưa ra một số kinh nghiệm và lưu ý khi kiểm sát định kỳ theo kế hoạch, kiểm sát đột xuất việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Công an cấp xã; Đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác này.