Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án dân sự - Cù Thị Hồng Duyên (2023)
Bài viết phân tích một số dạng vi phạm phổ biến trong công tác thi hành án dân sự. Từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị đối với Tòa án; Cơ quan Thi hành án dân sự; Các cơ quan, ban, ngành khác; Ngân hàng, các tổ chức tín dụng.