Trao đổi về bài viết: "Vướng mắc trong việc xử lý hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà" - Nguyễn Trung Hiếu (2023)
Qua nghiên cứu khái niệm "đồng phạm" và xem xét trên thực tiễn giải quyết các vụ án đánh bạc dưới hình thức đá gà ở trong nước, bài viết tập trung phân tích và trao đổi quan điểm về vấn đề vướng mắc trong việc xử lý hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà.